Thạch anh Ưu linh - Ý nghĩa và Công dụng

Thạch anh Ưu linh - Ý nghĩa và Công dụng

1. Thế nào là đá thạch anh ưu linh?

  • Thạch anh ưu linh xuất hiện nhiều nhất ở Brazil và rất đa dạng về màu sắc, trong đó màu được ưa chuộng nhất là màu xanh lục và nâu đỏ. Không chỉ vì đẹp, bắt mắt mà nó còn tốt cho sức khỏe người dùng và mang nhiều ý nghĩa tâm linh nên được nhiều người yêu thích hơn.
  • Thạch anh ưu linh, hay còn gọi là thạch anh ám rêu, đây là loại đá hiếm nhất trong các loại thuộc dòng thạch anh. Thạch anh ưu linh được hình thành khi sự phát triển của một tinh thể bị gián đoạn và sau đó nó phát triển trở lại qua hàng ngàn năm dưới lòng đất, điều này tạo nên hiện tượng cực kỳ hiếm và đặc biệt của nó.
  • Thạch anh ưu linh được sử dụng để làm phụ kiện đeo tay hay chế tạo thành mặc dây chuyền nhằm đem tới các ý nghĩa phong thủy cho người đeo. Không đơn giản là 1 vật phụ kiện làm đep, được kết từ các hạt đá cùng nhau để tạo thêm sự độc đáo trong phong cách thời trang mà nó còn là 1 món quà hết sức ý nghĩa để dành tặng cho người yêu, gia đình hay bạn bè.

2. Đeo vòng tay đá ưu linh có lợi ích gì?

Khi biết được những tác dụng của viên đá này và sử dụng chúng sẽ giúp bạn cải biến số mạng, 1 vật hộ thân mà không phải bất kỳ loại đá nào cũng có được.

Sau đây là 1 vài công dụng đặc trưng của đá ưu linh đã được các nhà khoa học chứng minh:

  • Thạch anh ưu linh có một sự kết nối mạnh mẽ với Mẹ Trái đất. Nên người ta tin rằng đá ưu linh có khả năng “CHỮA LÀNH”. Nó có thể giúp chữa lành mọi vết thương trong tâm hồn, giảm chứng stress hiệu quả….
  • Theo các nhà phong thủy học, đá thạch anh ưu linh có khả năng tăng cường sức khỏe, lưu thông khí huyết giúp người đeo giảm căng thẳng mệt mỏi, giải trừ bệnh tật rất tốt. Là viên đá quý nhất trong họ nhà đá thạch anh, đá thạch anh ưu linh có thể thu hút vượng khí, tài lộc giúp chủ nhân có nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh, cải thiện các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, thăng tiến trong công việc.
  • Không chỉ dừng lại ở đó, nếu bạn đang stress trong công việc, không thể tâp trung thì chiếc vòng tay đá thạch anh ưu linh sẽ giúp làm tinh thân củ bạn trở nên minh mẵn hơn, làm dịu hoặc tan biến căng thẳng,trầm uất, từ đó tập trung chuyên tâm hơn khi giải quyết công việc, cảm giác yêu đời và phấn chấn hơn.
  • Nếu thạch anh hồng là biểu tượng tình yêu thì đá thạch anh ưu linh được ví như ” tiếng gọi của mũi tên tình ái “, hỗ trợ tích cực cho nhân duyên đôi lứa, thu hút ánh nhìn của người khác phái. Vừa mang lại may mắn, bình an và hạnh phúc trong tình yêu cho người đeo, chẳng có lý do gì mà bạn lại không sở hữu cho mình một chiếc vòng đeo tay phong thủy này.
Bài sau →