Đá Prehnite - Ý nghĩa và công dụng

Đá Prehnite - Ý nghĩa và công dụng

Đá Prehnite

Có rất nhiều người đeo Vòng Tay Đá Prehnite bởi sự độc đáo của chính loại đá phong thủy này. Nhiều người nhầm lẫn loại đá này với đá thạch anh tóc bởi nó có một vẻ bề ngoài khá ấn tượng giống đá thạch anh tóc phong thủy. Đá Prehnite được hình thành trong các khe nứt vách đá của núi lửa. Có màu màu xanh lá non, độ cứng chỉ thua thạch anh một chút, đặc biệt nó có độ mờ ảo. Cũng chính bởi nguồn gốc khai sinh mà đá Prehnite còn có một tên gọi khác là đá cẩm thạch.

 

TÁC DỤNG CỦA VÒNG TAY ĐÁ PREHNITE

Đá Prehnite hay còn gọi là đá phong thủy cẩm thạch rất có lợi nên thường được sử dụng làm trang sức, đặc biệt là Vòng Tay Đá Prehnite. Khả năng đặc biệt của nó là giúp kích thích hoạt động của hệ thống miễn dịch từ đó hoạt hóa sinh lực của cơ thể, giúp cho người chủ luôn khỏe mạnh. Người ta nói rằng, đeo vòng tay đá phong thủy Prehnite giúp điều trị bệnh gut. Khoáng vật này còn có tác dụng tốt trong điều trị bệnh ở thận.

 

Nhiều người có quan niệm, đeo Vòng Tay Đá Prehnite để giúp cho tâm khảm của mỗi người thêm bình an. Có sức mạnh cân bằng được cảm xúc cũng như làm giảm stress trong cuộc sống, tâm trạng luôn được thoải mái. Một tác dụng khác của loại Đá Prehnite mà ít người biết đến là giúp cho những người già tuần hoàn máu tốt, giữ được sắc xuân, chống lão hóa rất tốt. Chính vì vậy loại vòng tay phong thủy này được coi là món quà tặng phù hợp nhất để tặng cho người lớn tuổi như một sự kính trọng, và người trẻ tuổi như một lời chúc bình an.

Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA VÒNG TAY ĐÁ PREHNITE

Trong phong thủy mọi người không coi đá phong thủy Prehnite là vô chi, mà Vòng Tay Đá Prehnite như một sợi dây giúp con người ta tiếp xúc với một thế giới tâm hồn. Người ta còn lấy sử dụng vòng tay phong thủy này là nơi neo đậu tâm trạng suy tư, thậm trí họ có thể kiếm tìm một sự đồng điệu. Khi mệt mỏi hay găp bế tắc trong cuộc sống nhiều người đã tập đá để lấy lại sự thư thái cân bằng.

 

Vòng Tay Đá Prehnite là biểu tượng của chòm sao Thiên Bình trong cung hoàng đạo theo quan niệm phương Tây. Năng lượng cảm thụ của âm, có tác dụng đối với luân xa vùng họng. Kiểm soát cơ quan hô hấp, bộ máy thính giác và da. Còn đối với quan niệm phương Đông, vòng tay được làm từ đá Prehnite phù hợp với người mệnh Hoả, Mộc, Kim.

← Bài trước Bài sau →